Kết quả tìm kiếm cho "gần 12.000 doanh nghiệp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2569
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Với yêu cầu phải hoàn thành xuất sắc đột phá chiến lược về hạ tầng giao thông, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiếp tục tăng tốc, bứt phá với tinh thần thần tốc, táo bạo, phấn đấu tới ngày 19/8 có 2.476 km cao tốc, 1.397 km đường ven biển và đến cuối năm 2025 vượt mục tiêu 3.000 km cao tốc, hoàn thành gần 2.000 km đường ven biển, cơ bản hoàn thành sân bay Long Thành, tạo đà, tạo lực, tạo thế để bước vào kỷ nguyên mới.
Với vị trí địa chiến lược đặc biệt quan trọng, tỉnh An Giang đang thực hiện nhiều giải pháp then chốt, đột phá, tạo động lực tăng tốc phát triển kinh tế, xuất khẩu vươn tầm, hướng đến mục tiêu GRDP tăng 8,5% và xuất khẩu trên 1,2 tỷ USD năm 2025.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Sáng 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các kiến nghị, đề xuất, tạo điều kiện, động lực cho Quảng Trị phát triển bứt phá.
Làng nghề đan lục bình ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) là nơi làm ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, mang tính thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao qua bàn tay khéo léo, sự cần mẫn của người dân.
Chiều 25/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị trực tuyến sơ kết 1 năm triển khai kế hoạch số 356/KH-BCA-C06 về thu nhận mẫu ADN cho thân nhân của liệt sĩ chưa xác nhận được danh tính trên toàn quốc do Bộ Công an tổ chức nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).
Bộ Khoa học và Công nghệ xác định chuyển đổi số muốn đạt kết quả phải xây dựng các bộ tiêu chuẩn để liên thông dữ liệu, giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến toàn trình phục vụ điều hành của chính quyền và thuận tiện cho người dân.
Chiều 22/7 (giờ địa phương), ngay sau khi tới thủ đô Dakar, Senegal, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt tại Senegal.
Trước lộ trình cấm xe xăng từ 1/7/2026 tại Hà Nội, thị trường xe máy Việt Nam đang chứng kiến một đợt giảm giá của nhiều mẫu xe xăng của các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha. Đây được xem là bước đi “xả hàng” nhằm thu hồi vốn trước khi thị trường chuyển dịch mạnh sang xe điện.